Thẻ đa năng 2 in 1 tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
finhay là gì
Finhay Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Finhay Không?

Finhay Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Finhay Không?

Phương Chi
Phương Chi

Tặng!

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đầu tư, quản lý tài chính trực tuyến uy tín để phục vụ các mục tiêu trong tương lai? Vậy Finhay sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay bởi app sở hữu các tính năng độc đáo, mới mẻ. ThếFinhay là gì? Cách đăng ký được thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo chân Mbhicollection để có câu trả lời đồng thời nắm được các lưu ý khi khi sử dụng ứng dụng này thông qua bài viết dưới đây nhé! 

Finhay là gì? Thông tin liên hệ Finhay

Finhay là một ứng dụng đầu tư, tích lũy vừa và nhỏ dựa trên nền tảng số, đây là một kênh liên quan đến đầu tư tài chính được thành lập vào năm 2017. Với nhiều sản phẩm đa dạng, minh bạch do đó Finhay giúp người sử dụng tích lũy, đầu tư linh hoạt từ các nguồn vốn nhỏ lẻ để tạo dụng tài sản cho tương lai.

Vào năm 2020, Finhay vinh dự nhận “Giấy chứng nhận doanh nghiệp đổi mới sáng tạo” do Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp. Nhờ đó, đã góp phần đảm bảo doanh nghiệp luôn hoạt động minh bạch, uy tín, chuyên nghiệp cao.

Ngày nay, Finhay được Công ty Quản lý Quỹ Thiên Việt uy tín tại Việt Nam trực tiếp điều hành và quản lý. Đồng thời định kỳ 2 lần mỗi năm, ứng dụng lại được kiểm toán minh bạch bởi Công ty dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp đa quốc gia có trụ sở chính tại Luân Đôn. Anh. Vì luôn hoạt động công khai rõ ràng trong mọi công việc của mình nên app đã được vinh danh nằm trong Top 100 Fintech toàn cầu năm 2019.

Thông tin liên hệ Finahay:

 • Số hotline: 1900 292991
 • Hỗ trợ trực tiếp: m.me/finhayvn
 • Email: hello@finhay.com.vn
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/Finhay/
 • Linkedin: linkedin.com/company/finhay/
 • Facebook: Facebook:facebook.com/finhayvn/.
 • Instagram: instagram.com/finhay_vn/
Finhay là một ứng dụng đầu tư, tích lũy vừa và nhỏ dựa trên nền tảng số

Các mức độ đầu tư hấp dẫn của Finhay

Quỹ đầu tư Finhay là gì? Đây là một phương thức giúp người dùng đầu tư tài chính một cách an toàn và tự động. Sự kết hợp sẽ giúp tài chính của bạn tăng trưởng ổn định hàng năm, chỉ cần có 50.000 VND là có thể bắt đầu tham gia vào thế giới đầu tư tài chính. Hiện nay, Finhay đang có 11 quỹ đầu tư với 5 nhóm cấu trúc chính sau:

 • Rùa hoàn kiếm: Mức đầu tư trung hạn với tăng trưởng lên tới 6.00%/năm. Tiền đầu tư được phân bổ hoàn toàn đến quỹ trái phiếu. Tài sản có sự biến động nhẹ, giúp nhà đầu tư thích nghi dễ dàng hơn.
 • Cò trắng: Mức đầu tư dài hạn từ 1 - 3 năm và mỗi năm tăng trưởng tới 14.00%. Tiền đầu tư được phân bổ 77% vào quỹ trái phiếu và 23% còn lại vào các quỹ cổ phiếu hoặc quỹ hoán đổi danh mục.
 • Voi rừng: Mục tiêu đầu tư dài hạn từ 1 - 3 năm kéo tăng trưởng lên đến 18.3%/năm. Khả năng phân bổ 58% số tiền đầu tư vào những quỹ trái phiếu và 42% vào các quỹ hoán đổi danh mục, quỹ cổ phiếu. 
 • Sao la: Thời gian đầu tư kéo dài từ 2 - 5 năm, nâng sự tăng trưởng lên tới 34.7%/năm. Tiền đầu tư sẽ phân bổ 35% vào những quỹ trái phiếu, còn các quỹ cổ phiếu và quỹ hoán đổi danh mục sẽ chiếm 65%.
 • Trâu nước: Quỹ đầu tư dài hạn từ 2 - 5 năm, kéo mức tăng trưởng lên tới 41.6%/năm. Khả năng phân bổ 12% số tiền đầu tư vào những quỹ trái phiếu và 88% vào quỹ cổ phiếu.
Hiện nay, Finhay đang có 11 quỹ đầu tư với 5 nhóm cấu trúc chính

Có nên đầu tư vào Finhay không?

Để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào Finhay không, bạn cần đọc kỹ ưu và nhược điểm của ứng dụng này. Cụ thể như sau:

Ưu điểm khi đầu tư vào Finhay 

Khi đầu tư vào Finhay, người dùng sẽ được nhận các lợi ích sau đây:

 • Có thể tham gia đầu tư với số tiền từ 50.000 VND trở lên. Đây chính là cơ hội đầu tư tốt dành cho các bạn trẻ có ít vốn hoặc đang khó khăn về tài chính để có thêm nguồn thu nhập thụ động.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại để phân tích rủi ro của dự án theo số vốn của từng cá nhân. Từ đó, ứng dụng sẽ đưa ra đề xuất phân bổ vốn vào các quỹ tài chính một cách hợp lý, đảm bảo an toàn cho người đầu tư.
 • Cách đăng ký tham gia đầu tư đơn giản, nạp/rút tiền dễ dàng, nhanh chóng, thực hiện được mọi lúc mọi nơi.
 • Có cả phiên bản trên điện thoại và phiên bản trên web, giúp người dùng dễ dàng theo dõi, quản lý số tiền của mình bất cứ lúc nào.
Bạn có thể tham gia đầu tư với số tiền từ 50.000 VND trở lên

Nhược điểm nếu đầu tư Finhay 

Ngoài những ưu điểm trên, Finhay còn có một số mặt hạn chế như sau:

 • Vì Finhay là ứng dụng đầu tư tài chính nên khi rút tiền sẽ phải mất thêm một khoản phí.
 • Thời gian sinh lời các khoản đầu tư là khá lâu.
 • Không phù hợp với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có số vốn lớn.
 • Lãi suất cao hơn các ngân hàng truyền thống nhưng chỉ dừng ở mức trung bình, không phải là lãi quá cao.

Đăng ký ứng dụng Finhay như thế nào?

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây để đăng ký vào app Finhay:

Cách 1: Đăng ký bằng số điện thoại 

 • Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn “Đăng ký bằng số tiền thoại” và nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của hệ thống rồi nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 2: “Nhập mật khẩu” mà bạn muốn tạo, sau đó click chuột vào 2 ô “Đồng ý với điều khoản sử dụng của Finhay” và “Cam kết trên 18 tuổi”. Sau đó nhấn “Hoàn thành đăng ký”.
 • Bước 3: Chọn “Ấn kích hoạt ngay”, chờ ít giây hệ thống sẽ tự động gửi một tin nhắn SMS về số điện thoại bạn đã đăng ký. Tiếp theo, chỉ cần nhập mã kích hoạt gồm 6 mã số là hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách 2: Đăng ký ứng dụng bằng tài khoản Google

 • Bước 1: Nhấn chọn “ Đăng ký bằng Google” vì Finhay sẽ cho phép người dùng sử dụng goole.vn để đăng nhập.
 • Bước 2: Sử dụng tài khoản Google của bạn để đăng ký vào Finhay.

Cách 3: Đăng ký bằng tài khoản Apple

 • Bước 1: Bạn sử dụng tài khoản ID Apple để đăng ký bằng cách cấp quyền cho Finhay là được.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó thực hiện lần lượt các bước theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình đăng ký.
Bạn có thể tham gia đầu tư với số tiền từ 50.000 VND trở lên

Hướng dẫn cách đầu tư Finhay cho người mới

Với hình thức đầu tư tài chính Finhay là gì, người dùng sẽ được hỗ trợ nhiều công cụ thông minh và phương tiện để tham gia vào lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên, bạn phải biết cách vận dụng tối đa các công cụ này để khoản đầu tư của mình được sinh lời.

Hiện nay, Finhay đang sở hữu 11 quỹ đầu tư là BVBF, TCBF, BVPF, TCFF, VFMVFB, VFMVF1, VNDAF, E1VFVN30, SSIBF, VCBF-BCF, SSI-SCA. Với 5 cấu trúc đầu tư là Rùa Hoàn Kiếm, Cò Trắng, Voi Rừng, Sao La và Trâu Nước. Mỗi cấu trúc đều được phân tích các chỉ số cụ thể vì thế bạn hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn đầu tư vào cấu trúc phù hợp nhất với bản thân mình.

Tài chính hay tài sản là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hình thức đầu tư với Finahay. Bạn cần phải bỏ ra một số tài sản nhất định để đầu tư và sinh ra lợi nhuận. Tất nhiên, tài sản càng nhiều, lợi nhuận càng cao và kinh nghiệm quản lý tài sản càng lớn. Vì thế, hãy cân nhắc về tài chính trước khi tham gia đầu tư nhé!

Đối với người mới hãy bắt đầu từ số vốn nhỏ, tỷ lệ rủi ro thấp, sau đó hãy tích lũy kinh nghiệm nhằm hướng đến mục đích cao hơn. Còn những “cao thủ” tài chính, cần tập trung phân tích và lựa chọn cho bản thân một cấu trúc đầu tư phù hợp để kiếm thêm nguồn lợi nhuận to lớn hơn.

Đối với người mới hãy bắt đầu từ số vốn nhỏ, tỷ lệ rủi ro thấp

Những lưu ý cần biết khi đầu tư vào Finhay

Để đầu tư vào Finhay hiệu quả, an toàn và sinh lời, người dùng cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Hãy xác định rõ về khả năng tài chính của bản thân và bắt đầu với những khoản nhỏ để tích lũy kinh nghiệm đầu tư tài chính.
 • Với những người mới vào hãy chọn các cấu trúc có tính an toàn cao để trau dồi thêm kinh nghiệm, chớ vội mạo hiểm với những cấu trúc có độ rủi ro cao.
 • Kiên nhẫn là điều cần thiết cho đầu tư và rủi ro bạn chọn càng cao thì càng phải kiên nhẫn.
 • Nếu lựa chọn đầu tư không rủi ro, người dùng chỉ cần giữ tiền của mình mà không cần quá lo lắng về thị trường. Nhưng nếu muốn thu được lợi nhuận cao hơn, bạn phải luôn tìm tòi và học hỏi, để trở thành nhà đầu tư có kinh nghiệm, hiểu biết.
 • Chứng chỉ quỹ sẽ đại diện cho tài sản cho người đầu tư. Để việc đầu tư được hiệu quả, bạn cần theo dõi chứng chỉ quỹ thường xuyên để đưa ra quyết định kịp thời, chính xác.
Kiên nhẫn là điều cần thiết cho đầu tư và rủi ro bạn chọn càng cao thì càng phải kiên nhẫn

Những câu hỏi liên quan khi đầu tư Finhay

Sau đây là những câu hỏi liên quan khi đầu tư vào Finhay:

 • Các cách nạp tiền vào app Finhay

Để nạp tiền tài khoản ngân hàng vào tài khoản Finhay, bạn truy cập vào trang chủ chọn “Nạp ngay/Nạp thêm tại mục Tài khoản tiền” sau đó nhập số tiền muốn nạp và nhấn “Tiếp tục”. Tiếp theo, chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng rồi tiến hành chuyển tiền tới số tài khoản, thực hiện đúng nội dung chuyển khoản xuất hiện trên màn hình.

 • Rút tiền từ ứng dụng Finhay có dễ không?

Câu trả lời là dễ. Đầu tiên, tại sản phẩm bạn muốn rút (Chứng khoán, Tích lũy, Đầu tư quỹ) chọn nút “Rút tiền”. Sau đó nhập số tiền cần rút, kiểm tra lại các thông tin và xác nhận.

 • Làm sao để xóa tài khoản Finhay?

Khi không có nhu cầu sử dụng và muốn xóa tài khoản Finhay, người dùng cần rút toàn bộ tài sản khỏi ứng dụng và số dư sẽ chuyển thành 0 đồng. Trong trường hợp này, tài khoản của người sẽ tự động bị hủy kích hoạt.

Bạn nhập số tiền cần rút, kiểm tra lại các thông tin và xác nhận

Kết luận:

Bài viết trên đây đã trả lời toàn bộ câu hỏi về “Finhay là gì”. Mong rằng với các kiến thức bổ ích này sẽ giúp bạn có thể tiến hành đầu tư, quản lý tài chính cá nhân vừa và nhỏ một cách hiệu quả, nhằm đạt được các mục tiêu sớm hơn trong tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ đến Mbhicollection để được nhân viên giải đáp sớm nhất nhé! Hẹn gặp mọi người ở các bài viết tài chính tiếp theo.